ขั้นตอนการขายบิลเดิมพัน
ฟังก์ชันขายบิล
ฟังก์ชันขายบิลที่มีที่แพลตฟอร์มของเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะกดผิด หรืออยากขายทำกำไรก่อนบอลจบ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะเรามีนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาเองจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
การขายบิลที่เว็บของเราสามารถทำได้ทุกคู่ ทุกบิล การขายบิลไม่จำเป็นต้องขายเมื่อกดผิดเท่านั้น ฟังก์ชันนี้เป็นฟังก์ชันยอดนิยมที่นักลงทุนส่วนมากเลือกใช้ในการทำกำไรให้กับตัวเอง เพราะ สามารถทำกำไรได้ไว และทำรอบได้เยอะ เป็นการต่อยอดของกำไรได้ทันที ถ้าหากเดิมพันแล้วคู่ที่เลือกมาถูกทาง ทางเว็บ จ่ายกำไรให้ทันที 50% ยิ่งมาไวยิ่งจ่ายหนัก
ยกตัวอย่างเช่น หากกดต่อเจ้าบ้านราคา 0/0.5 หากเริ่มเกมมา 8 นาที เจ้าบ้านยิงนำไป 2-0 ทางระบบขายบิลจะให้กำไรทันที 90% โดยไม่สนกว่าจบเกมเจ้าบ้านจะชนะหรือไม่ แต่หากขายตอนนี้แล้วก็ถือว่าจ่ายกำไรทันที ไม่มีดึงคืนถึงแม้จบเกมเจ้าบ้านจะแพ้ก็ตาม
ขั้นตอนการขายบิล
- เข้าสู่ระบบ
- เลือกหมวดหมู่ กีฬา
- เลือกหัวข้อ บันทึก ทางล่างด้านขวา
- เลือกหัวข้อซ้ายสุด ขายบิล
- เลือกบิลที่ต้องการขายได้เลย
เมื่อขายบิลแล้วเงินจะตัดเข้าสู่บัญชีทันทีภายใน 1 วินาที
ข้อดีของการขายบิล
นอกจากข้อดีของการขายบิลจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องกดผิดอย่างที่บอกไปข้างต้นแล้ว ยังสามารถช่วยในการทำกำไรได้มากอีกด้วย เช่น หากเรากดต่อและบอลเข้าทางมาถูกทางเรื่อยๆ ได้กำไรถึง 90% แต่ดูแล้วยังไงก็ชนะแน่นอน
แต่ทว่า ครึ่งหลังทีมที่ลงเดิมพันกลับเปลี่ยนเอาตัวสำรองลงมา พอเห็นแบบนี้แล้วฟังก์ชันขายบิลก็ถือว่าเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะเมื่อรู้ว่าเปลี่ยนตัวสำรองมาแล้วก็สามารถกดขายบิลได้ทันที โดยรับเงินเป็นจำนวน 90% ของกำไรทั้งหมด
ถ้าเว็บที่ไม่มีฟังก์ชันนี้อาจจะเจอบอลงาน ที่พลิกสกอร์กลับมาครึ่งหลังจากที่จะชนะ อาจจะแพ้ได้ทันที เพราะฉะนั้นแล้วเลือกเว็บที่มีฟังก์ชันขายบิล ที่ช่วยให้ผู้เล่นสะดวกสบายมากขึ้น และมีระบบช่วยทำกำไรให้กับสมาชิกของเราอย่างหลากหลาย
ไม่เพียงเท่านั้น ระบบขายบิลบนแพลตฟอร์มของเรายังให้กำไรที่มากกว่า ถึงจะยังไม่ชนะราคาก็สามารถทำกำไรได้แล้วถึง 50%
ยกตัวอย่างเช่น
กดสูงแรกราคา 1 เมื่อเกิดสูงแรกนาทีที่ 35 ยิง 1 ลูกทางเว็บของเรา จะให้กำไรในหมวดขายบิลทันที 50% หมายความว่า หากกดสูงแรกมา 500 บาท ถึงจะยังไม่ชนะราคา ก็สามารถได้กำไรเลยทันที 250 บาทหากขายบิลออกไป ซึ่งจะแตกต่างจากเว็บอื่นๆโดยสิ้นเชิง เพราะว่า เว็บที่ไม่มีระบบนี้จะต้องรอยิงลูกที่ 2 เท่านั้นถึงจะได้กำไร ถ้ายิงเพียง 1 ลูกก็จะได้เงินต้นคืนเท่านั้น ไม่มีทางได้กำไรอย่างแน่นอน
และเวลา 35 นาทีเหลืออีกเพียง 10 นาทีทำให้โอกาสเกิดลูกที่ 2 มีเพียง 50/50 เท่านั้น สำหรับใครที่เป็นสายเซฟ สามารถกดขายบิลได้เลย หากเลือกเดิมพันกับที่อื่นอาจจะต้องรอจนหมดเวลาโดยลุ้นว่าจะยิงหรือไม่ยิงนั่นเอง